CETA – Hỗ trợ doanh nghiệp: Giảm 30% gói cước

Chuyển đổi số: Động lực tăng trưởng của doanh nghiệp Logistics

Đại dịch COVID-19 đã và đang gây tác động mạnh mẽ, bao phủ một màu xám ảm đạm lên kết quả kinh doanh trong năm 2020. Cũng như nhiều lĩnh vực khác của nền kinh tế, ngành logistics cũng chịu chung sức ép ấy với những ảnh hưởng tiêu cực khi chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy và mối liên kết giữa các doanh nghiệp trở nên rời rạc, lỏng lẻo.

Đến thời điểm hiện tại, những tháng đầu năm 2021, chúng ta lại hứng chịu đợt bùng phát thứ 3 với phạm vi rộng hơn cùng nguy cơ cao hơn. Các doanh nghiệp logistics đã phần nào nhận thức được vấn đề đẩy nhanh chuyển đổi số và ứng dụng những thành tựu công nghệ vào hoạt động kinh doanh nhằm tăng cường hiệu quả kinh tế, cũng như tối ưu hóa trong các dây chuyền sản xuất, cung ứng sản phẩm. Chuyển đổi số thực sự trở nên cấp thiết để các doanh nghiệp trong ngành vượt qua khó khăn và tăng tốc phát triển.

Giãn cách xã hội, biện pháp phòng chống COVID-19 được áp dụng khiến con người phải ở trong nhà, nhưng hàng hóa thì ngược lại, được vận chuyển đi khắp nơi nhờ các dịch vụ thương mại điện tử và mạng lưới logistics. Do đó, ứng dụng công nghệ số hóa là yêu cầu cần thiết để phù hợp với xu thế chung và giảm chi phí vận hành.

Hỗ trợ doanh nghiệp logistics chuyển đổi số: CETA giảm 30% gói cước chỉ trong tháng 02/2021

Không thể tránh khỏi tình trạng khó khăn chung, tuy nhiên trong khó khăn lại luôn có những cơ hội. Các doanh nghiệp logistics đang đẩy nhanh đầu tư tích hợp công nghệ và chuyển đổi số để thích nghi với hoàn cảnh mới, bắt kịp xu thế chung. Việc áp dụng giải pháp CETA vào quy trình vận hành của doanh nghiệp chính là công cụ cần thiết để tạo nên sự phát triển và bứt phá trong bối cảnh hiện nay.

CETA là một trong những giải pháp quản trị vận tải online đã được nhiều doanh nghiệp tin dùng với các tính năng mạnh mẽ, hiệu quả.

    • Giám sát đơn hàng theo thời gian thực, mọi lúc, mọi nơi

    • Quản lý xe và đội xe

    • Quản lý Doanh thu – Chi phí – Chứng từ

    • Xuất báo cáo chỉ trong 3 giây

Đặc biệt trong tháng 2/2021 CETA đã đưa ra tính năng mới giúp Quản lý thầu phụ ngay trên hệ thống. Để đánh dấu sự kiện này. CETA gửi đến các doanh nghiệp gói ưu đã giảm giá 30% khi đăng kí sử dụng lần đầu hoặc gia hạn gói dịch vụ.

Thời gian đăng kí trước ngày 28/02/2021

Bài viết liên quan

Go Online Mùa COVID – Các Doanh Nghiệp Vận Tải Có Đang Thật Sự Làm Tốt?

Khi dịch Covid bùng phát đợt 1 từ đầu năm 2020, hơn 70% doanh nghiệp vận tải đã chuyển sang làm việc tại nhà và sử dụng các công cụ chuyển đổi số trong ít nhất 1 vài tuần giãn cách xã hội. Trong số 70% này có cả những doanh nghiệp chưa từng nghĩ […]

Xem chi tiết

Chuyển đổi số – Đã đến lúc doanh nghiệp chuyển mình để vượt qua Covid

Covid đã quay trở lại với diễn biến ngày càng phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi doanh nghiệp vận tải. Lúc này, chuyển đổi số không còn là câu chuyện xu hướng nữa mà đã trở thành yếu tố quyết định trong cuộc chiến sống còn giữa các đơn vị.    Chuyển […]

Xem chi tiết

CETA By Onelog | Nền tảng Quản trị – Tối ưu Điều hành Vận tải

Giới thiệu chung về CETA By Onelog CETA By Onelog là phần mềm Quản trị Vận tải (TMS) kết nối Các bộ phận trong Doanh nghiệp vận tải – Tài xế – Chủ hàng cùng vận hành trên cùng một nền tảng, đảm bảo thông tin xuyên suốt, cho phép giám sát theo thời gian thực […]

Xem chi tiết